ขั้นตอนการสมัคร Payoneer Card

ขั้นตอนการสมัครบัตร Payoneer Card

1.<<คลิ๊ก>> เพื่อเข้าสู้หน้าการสมัคร


2.เมื่อกด Sign Up หน้าถัดมาให้กรอกข้อมูล ชื่อ-นามสกุล,อีเมล,วัน เดือน ปี เกิด


3.ต่อมาใส่รายละเอียด ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ (รหัสประเทศไทยคือ +66 )


4. หน้าถัดมา ให้ตั้ง password และคำถาม


5. หน้าถัดมาให้ใส่เลขบัตรประชาชน จากนั้นติ๊กเครื่องหมายถูกด้านล่าง 3 ช่อง


6. เมื่อกรอกเลขบัตรประชาชนลงไป จะขึ้นแบบนี้


7.หน้าต่อมา ขึ้นข้อความด้านบนว่า Done! ก็เป็นอันเสร็จ ขั้นตอนแรก


8. จากนั้นให้เราเข้าไปที่อีเมล จะมีข้อความส่งมาแบบนี้


9. ขั้นตอนต่อมา Payoneer ต้องการให้เรา Log in เข้าบัญชีของเรา เพื่อยืนยันบัญชี เมื่อเรา Log in เข้ามาแล้วทาง Payoneer จะให้เราตั้งคำถามอีก 2 คำถาม


10.จากนั้นรอสักครู่ จะมีอีเมลแจ้งมาอีก ตอนนี้ถึงขั้นตอนที่ 3 คือ รอบัตร โดยจะมีระยะเวลาแจ้งไว้ว่าถึงประมาณวันที่เท่าไหร่ โดยเฉลี่ยประมาณ 1 เดือน (อย่างเร็ว 7-10 วัน) แต่ถ้ายังไม่ได้ ให้แจ้งกับ Payoneer ว่าเรายังไม่ได้บัตร11. รอไปสักประมาณ 1-2 ชั่วโมง จะมีอีเมลแจ้งมาอีก รอบนี้แจ้งรายละเอียดข้อมูลที่เราเอาไว้ใช้รับเงิน แต่ทาง Payoneer ให้เรายืนยันอีก 2 ข้อ โดยคลิ๊กที่ลิ้ง


12.เมื่อเราคลิ๊กที่ข้อ 1 ก็จะเข้าสู้หน้าที่ให้กรอกรายละเอียดแหล่งที่มาขอรายได้
โดยเลือกตามที่ท่านได้ทำ เช่น Affiliate ก็เลือก Affiliate ช่องต่อมาให้ใส่ ชื่อเว็บที่่ท่านทำ Affiliate เช่น Amazon,Clickbank เป็นต้น ช่องต่อมาใส่รายละเอียดว่าท่านมีรายได้มายังไง ก็พิมพ์ไปครับ ทาง Payoneer ไม่ให้ใช้ตัวย่อ อักษรพิเศษใดๆ เลย เมื่อกรอกข้อความเสร็จแล้ว ก็คลิ๊กที่ปุ่ม  SUBMIT AND CONTINUE 13.ก่อนกดปุ่ม SUBMIT AND CONTINUE จะมีรายละเอียดค่าธรรมเนียมแจ้งไว้ตรง Pricing and fees โดยมีรายละเอียดแจ้งไว้ว่า จะเสียค่าธรรมเนียม 1% ทุกครั้งที่รับเงินเข้าบัญชี (ค่าธรรมเนียมตรงนี้ ถ้าท่านคิดว่าสูงไป ให้สมัครผ่าน Payoneer Partners นะครับ เช่น ขายสินค้าอยู่ที่ Fiverr ก็ให้สมัครผ่าน Fiverr ได้เลย ค่าธรรมเนียมของบัตร ก็จะเป็นไปอีกแบบ เป็นต้น เว็บ Partners นั้นมีหลายเว็บมาก ส่วนจะมีเว็บไหนบ้างติดตามที่บทความนะครับ) 14.หน้าต่อมา Payoneer ให้เราอัพโหลดรูป โดยมีให้เลือกหลายแบบ แต่ถ้าให้ง่ายก็เลือก อื่นๆ แล้วอัพโหลดรูปเราลงไปครับ 15.เสร็จขั้นตอนทุกอย่าง จะมีอีเมลแจ้วว่า เราสามารถนำข้อมูลการรับเงินไปใช้ได้เลย***หลังจากที่เราได้รับบัตรแล้ว ให้เรา Activate บัตร โดยล็อคอินเข้าบัญชีแล้วเลือก ACTIVATE CARD จากนั้นกรอกเลขบัตรของเราลงไป แล้วตั้ง PIN 4 ตัว ซึ่ง PIN นี้เราจะเอาไว้ใช้ตอนกดเงินผ่านตู้เอทีเอ็ม ฉะนั้นควรจำให้ดี และควรเป็นตัวเลขที่เดายาก ก็เป็นอันเรียบร้อย บัตรสามารถใช้งานได้แล้ว (ต้องมีเงินในบัตรก่อนนะ)***

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น