เกี่ยวกับเรา

ผมเป็นคนนึงที่หารายได้ทางอินเทอร์เน็ต ทุกวันก็จะพยายามหาวิธี เคล็ดลับ เทคนิคต่างๆ ในการทำ internet marketing เพื่อจะได้มีรายได้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หาข้อมูลทั้งในไทยและต่างประเทศ ซื้ออีบุ๊คมาอ่านบ้าง ดูวีดีโอบ้าง อ่านบทความบ้าง ศึกษาไปเรื่อยๆ และในการทำ internet marketing ก็มีให้เลือกทำหลากหลายรูปแบบ แล้วแต่ว่าใครถนัดแนวไหน ยังไง ปัจจุบันนี้มีคนไทยมาทำเยอะมากขึ้นเรื่อยๆ แน่นอนแหละ คู่แข่งเราต้องมากขึ้นตามมาด้วย บางคนประสบความสำเร็จกับการทำ internet marketing ก็ร่ำรวยกันไป บางคนไม่ประสบความสำเร็จ ล้มลุกคลุกคลาน ท้อบ้าง ก็หายจากวงการนี้ไปบ้างก็มี สู้ต่อก็มี

ผมเขียนบล็อกนี้ขึ้นมาเพื่อบอกวิธีการรับเงินเพิ่มอีกหนึ่งช่องทางจากเว็บที่เราทำ internet marketing เว็บไซต์ที่เรารับเงินนั้นบางเว็บก็ไม่มีการรับเงินแบบ Direct Deposit เข้าธนาคารของไทยได้ ซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นเว็บดังๆ ของอเมริกา ครั้นจะรับแบบ Check ก็ดูจะใช้เวลามาก กว่าจะได้เงินหรือผ่าน Western Union ก็โดนค่าธรรมเนียนและอัตราแลกเปลี่ยน ที่โหดพอสมควร เงินหายไปเยอะเหมือนกัน

Payoneer Card จึงเป็นช่องทางในการรับเงินอีกหนึ่งช่องทางที่เร็ว ค่าธรรมเนียมไม่สูง ซึ่งเรารับผ่าน Bank Of America และเราก็ไม่ต้องมีบัญชีที่ Bank Of America แต่เราก็สามารถใช้ได้ โดยในบัญชี Payoneer นั้นจะมีข้อมูลการรับเงินของเราแจ้งไว้ให้ (อ่านได้ในบทความ) เป็นแบบ Check มีเลขบัญชีให้ มีเลข Routing ให้

จากที่ผมได้ทดลองใช้นั้น ผมก็เห็นข้อดีมายมากของบัตรนี้ ผมจึงเริ่มเขียนบทความเพื่อเผยแพร่ประโยชน์ต่างๆ ให้คนที่สนใจหรือคนที่กำลังหาช่องทางการรับเงินเพิ่ม ได้ใช้ Payoneer Card ผมเชื่อว่ามีหลายคนยังไม่รู้ว่ามีการรับเงินแบบนี้ด้วย

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น